Đăng ký 100% nhận ngay giftcode khủng game Age of Avatar

Đăng ký 100% nhận ngay giftcode khủng game Age of Avatar

1009 giftcode siêu khủng dành tặng cho tất cả các tân binh Age of Avatars! Cứ tham gia 100% sẽ nhận quà! Tặng thêm 20% kim cương khi nạp thẻ qua Cổng thanh toán VTC Pay. Bạn không nên bỏ qua game nhập vai đang làm mưa gió trên thế giới này một chút nào cả. Click để nhận quà và chơi ngay nhé!!

Thuộc thể loại game hành động 3D RPG được chăm chút đầu tư kỹ lưỡng từ mặt cốt truyện, đồ họa, cho đến lối chơi, Age of Avatars nhanh chóng được cộng đồng game thủ đánh giá cao.

Tham gia vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một tổ hợp đội với nhiều nhân vật anh hùng từng xuất hiện trong các tựa game khác nhau như Kritika, Hero chagre, Dota, Liên Minh Huyền Thoại… Nhiệm vụ chính của người chơi là đi chiêu mộ thêm thật nhiều anh hùng tài giỏi với các kỹ năng chiến đấu tuyệt vời để xây dựng nên đội quân bất khả chiến bại tiêu diệt hết tất cả kẻ thù cản đường bạn.

a0aa3-a2

Mỗi trận đánh đòi hỏi sự thao tác kiểm soát chiến thuật khá cao, khi người chơi có thể phản đòn lại pháp thuật kẻ thù, tập trung tấn công vào một mục tiêu song song với việc né tránh …

3ff77-anh2b2

Game mang theo nhiều yếu tố quen thuộc vốn có trong dòng nhập vai chiến thuật thẻ đấu như chế độ Arena, Nâng cấp thuộc tính, Cường hóa vũ khí, Chinh phục Boss rất hấp dẫn…

Để trải nghiệm game, bạn có thể tải ngay tại đây:

Sau đó, hãy đăng ký tại link này để NHẬN QUÀ GIFTCODE miễn phí dành cho Newbie nhé!

Ngoài việc nhận Giftcode miễn phí, khi tích lũy Kim cương, các game thủ AOA còn nhận được nhiều ưu đãi khủng khi nạp thẻ qua Cổng thanh toán VTC Pay nữa. Như nhận miễn phí các mảnh ghép Kattie Girl, rương đá rune xanh lá, nhận thêm 20% kim cương khi nạp thẻ thông qua Cổng thanh toán VTC Pay… và nhiều nhiều những phần quà so hot khác nữa!

Chi tiết ưu đãi mời các gamers xem ngay tại đây: Nóng bỏng tay với 1009 Giftcode KHỦNG Age of Avatars

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s