Đặt hoa online giảm giá ưu đãi dịp 20/10

Đặt hoa online giảm giá ưu đãi dịp 20/10

Giảm ngay 15% tất cả các loại hoa tặng dịp Phụ nữ Việt Nam cho khách hàng mua hoa tại hoasaigon.com.vn và thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay. Click để tìm hiểu ngay hôm nay bạn nhé!

Là phái đẹp ai cũng muốn mình được quan tâm để ý, đặc biệt là trong những dịp lễ đặc biệt như 20/10. Đừng chần chừ với việc mang lại niềm hạnh phúc nhỏ bé cho những người phụ nữ xung quanh mình trong dịp này bạn nhé. Nhất là khi đang có khuyến mãi “Giảm 15% tất cả những loại hoa được đặt từ ngày 5/10/2016 đến hết ngày 14/10/2016” cho tất cả các khách hàng mua hoa tại hoasaigon.com.vn và thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay.

  Giảm giá đặc biệt tại Hoa Sài Gòn nhân dịp 20 tháng 10

Điều kiện nhận khuyến mãi:

•    Đặt hoa online trong thời gian từ 5/10 đến hết 14/10/2016

•    Thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay

•    Nhập Mã số giảm giá HSG2010 khi đặt hoa

Với chương trình khuyến mãi này, bạn sẽ được Giảm 15% cho tất cả mọi đơn hàng – không giới hạn số lượng trên toàn quốc, áp dụng cả với những loại hoa hiếm và độc đáo. Được hỗ trợ thanh toán đơn giản, an toàn, tiện lợi qua Cổng thanh toán VTC Pay. Được nhận những bó hoa với mẫu mã mới lạ, độc đáo, được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, giúp bạn dễ dàng chọn lựa những mẫu hoa đẹp phù hợp với từng đối tượng, nguyện vọng của mình… và nhiều nhiều những ưu điểm khác nữa đang chờ bạn khám phá tại dịch vụ đặt hoa online này.

20/10 sắp tới gần rồi, đừng chần chừ thêm phút giây nào nữa để đặt hoa làm quà tặng nhân ngày Phụ nữ Việt Nam cho mẹ/vợ/người yêu/bạn gái mình nhé các bạn! Đảm bảo họ sẽ hạnh phúc lắm khi có người tâm lý là bạn đấy! 😉

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s