Học kèm tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ nhất! Tại sao không?

Học kèm tiếng Anh với người nước ngoài giá rẻ nhất! Tại sao không?

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài với chi phí rẻ nhất? Vậy bạn không thể bỏ qua tin tức này. Tìm hiểu ngay hôm nay cùng VTC Pay nhé! 

Phải chăng bạn đang băn khoăn không biết làm cách nào để có thể tìm được một lớp học vừa chủ động về thời gian có thể học bất cứ lúc nào khi có thời gian rảnh mà vừa được giao tiếp với giáo viên nước ngoài với mức học phí thấp? E-Space.vn chính là giải pháp giành cho bạn.

Khởi nguồn E-space là một trung tâm anh ngữ tại Nhật bản, chuyên dạy tiếng Anh qua Skype và được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh với người nước ngoài cho người Nhật bận rộn. Với đặc tính tiện ích của nó E-Space tại Nhật đã thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Đây là hình thức học trực tuyến hiện đang rất phổ biến ở các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc…

Từ khi E-space Việt Nam ra đời, việc học tiếng Anh trở nên dễ dàng và chất lượng hơn bao giờ hết. Với một mức học phí thấp bạn sẽ được học theo phương pháp “Một kèm một” – một học viên được học riêng với một giáo viên người nước ngoài có chuyên môn giảng dạy. Tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng. Thầy cô bản xứ sẽ giúp bạn xua tan đi những ngại ngùng để tự tin giao tiếp.

Bên cạnh đó, với cách học này sẽ mang đến cho bạn sự tiện lợi và chủ động về thời gian và không gian chỉ cần 1 máy tính hay thiết bị di động có cài đặt Skype và đường truyền internet ổn định là bạn có thể học Tiếng Anh thoải mái ở bất cứ thời gian nào và bất kỳ nơi đâu.

Học tiếng Anh với người nước ngoài chi phí thấp

Với những tiện ích đó, E-Space mong muốn được đồng hành, hỗ trợ người Việt nâng cao khả năng Anh ngữ và tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài.

Thanh toán khóa học đơn giản – an toàn qua Cổng thanh toán VTC Pay

Với các khóa học phong phú được thiết kế bài bản, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, uy tín, và ứng dụng của công nghệ hiện đại vào quá trình giảng dạy, chắc chắn E-Space sẽ là kim chỉ nam đúng đắn giúp bạn đạt hiệu quả tối đa trên con đường nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Bạn đã muốn đăng ký học ngay bây giờ chưa nào? Nếu có thì hãy đăng ký ngay trên website http://e-space.vn/ và chọn Mua gói học qua Cổng thanh toán VTC Pay rất đơn giản, đảm bảo an toàn:

VTC Pay hỗ trợ bạn thanh toán qua Ví điện tử VTC Pay, 32 Ngân hàng nội địa và thẻ Quốc tế rất tiện lợi đấy!

Hãy ghé thăm e-space.vn ngay hôm nay để thấy được trình độ tiếng Anh của bạn cải thiện như thế nào với 1 chi phí rẻ bất ngờ nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s