Khuyến mãi hot tháng 10 tất cả các mặt hàng bạn không thể bỏ lỡ

Khuyến mãi hot tháng 10 tất cả các mặt hàng bạn không thể bỏ lỡ

Hàng loạt các mặt hàng đủ thể loại từ điện tử, hoa tươi, valy cho đến game, du lịch… đang được giảm giá siêu hấp dẫn tới 50 % mừng ngày phụ nữ Việt Nam. Tặng thêm nhiều phần quà thú vị khi thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay. Click để tìm hiểu ngay hôm nay nhé!!

 Mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, VTC Pay đã phối hợp với các đối tác để mang tới cho khách hàng những chương trình ưu đãi với hàng loạt khuyến mại và quà tặng hấp dẫn. Với vô vàn các mặt hàng từ quà tặng, sản phẩm công nghệ số đến đồ gia dụng, vật phẩm phục vụ cho cuộc sống hàng ngày và cả các dịch vụ thiết yếu cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

 

Nổi bật nhất là các deal khuyến mãi đến từ các shop hoa online, không chỉ có ưu điểm về mẫu mã đa dạng, sắc hoa tinh tế, giao hàng mọi nơi từ trong nước đến nước ngoài, hoa được chuyển đến tay người nhận ngay trong ngày, mà tại những shop hoa này còn thường xuyên có ưu đãi giảm giá lên từ 5% – 20% hấp dẫn. Người dùng chỉ cần chọn thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay và nhập mã khuyến mãi tương ứng là có thể nhận ưu đãi rồi.

 

Deal khuyến mãi về hoa gồm:

•    CiaoFlora – dienhoatructuyen.vn:Giảm 15% khi đặt hoa online 20/10 trước 10/10 và nhập mã VTC2010

•    Andy.vn:Giảm 10% đặt hoa online và nhập mã VTCPAY

•    Hoasaigon.com.vn:Giảm 15% khi đặt hoa online trước 14/10 và nhập mã HSG2010

* Điều kiện áp dụng: Khách hàng thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay.

Deal khuyến mãi tiếp theo cũng hấp dẫn ko kém là giảm 15% tất cả các sản phẩm điện tử tại myMall.vn, trong đó nổi bật nhất là sản phẩm chuột game X-ROYCHE, đang được giảm giá sốc từ 259.000 VNĐ còn 149.000 VNĐ.

 

Cụ thể khuyến mãi tại myMall.vn:

•    Giảm ngay 15% tất cả các sản phẩm điện tử khi nhập mã MYMALL15

•    Giảm trực tiếp từ 259.000 VNĐ còn 149.000 VNĐ sản phẩm chuột game X-Royche khi nhập mã CHUOTGAME

* Điều kiện áp dụng: Khách hàng thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay.

Mua vali xịn – vừa được giảm giá lại vừa được tặng quà siêu hấp dẫn cũng là tin tức mà rất rất nhiều người dùng quan tâm, đặc biệt là với các đối tượng thường xuyên đi du lịch, công tác. Các chương trình khuyến mãi khi mua vali – balo tại LUG.VN rất đa dạng với nhiều sản phẩm mẫu mã lịch thiệp có, sang trọng có, style phong cách cũng có. 20/10 này, LUG cũng mang tới cho chị em phụ nữ nhiều đặc quyền hơn nữa với việc giảm giá thêm xx% cho các khách hàng là nữ.

 

Cụ thể chi tiết chương trình mời bạn xem ngay tại đây nhé!

Ngoài ra, qua bản tin này, bạn sẽ còn có thể mua được rất nhiều các sản phẩm/dịch vụ hay ho và đảm bảo cả về chất lẫn lượng như đặt phòng khách sạn giá rẻ, mua game bản quyền, thẻ game, thẻ điện thoại… chiết khấu cao, phụ kiện máy ảnh chất lượng giá tốt nhất và hàng loạt các sản phẩm dịch vụ khác nữa. Tất cả các tin tức giảm giá – ưu đãi sẽ được cập nhật liên tục tại Bản tin khuyến mãi VTC Pay. Bookmark ngay chuyên mục này hoặc thường xuyên theo dõi Tin tức của VTC Pay để không bỏ lỡ các deal hot các bạn nhé!

Xem ngay chi tiết các chương trình giảm giá TẠI ĐÂY

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s