Nạp McCash miễn phí – giảm giá nạp game MU Legend chơi cực thích

Nạp McCash miễn phí – giảm giá nạp game MU Legend chơi cực thích

Halloween ngồi nhà chơi MU Legend Webzen với ưu đãi nạp McCash miễn phí, nhận mã giảm giá 5% khi nạp qua Cổng thanh toán VTC Pay. Click để xem ngay!!

Nạp McCash thật nhanh, thật dễ qua Cổng thanh toán VTC Pay để mua bán, thanh toán các sản phẩm trên website MuaCash.com. Với số tiền ảo McCash, bạn có thể mua được các sản phẩm game trong nước và quốc tế như FIFA online, Dota 2, 9 Dragons, Counter Strike Global,… đặc biệt là tựa game siêu hot đang làm mưa gió trên thế giới hiện nay là MU Legend Webzen.

 

MU Legend là tựa MMORPG 3D do Webzen Hàn Quốc phát triển, sẽ tiếp nối câu chuyện và thế giới quan của phiên bản MU Online đi trước. Game sử dụng engine Unreal đời thứ ba để chế tác, đồng thời xây dựng góc thị giác 2.5D/3D, chủ yếu lấy phong cách đen tối làm chính, nhưng tạo hình nhân vật hoàn toàn khác với tác phẩm trước. Game hiện cung cấp 5 trường phái nhân vật cơ bản là Archer , Blader, Dark Lord, War Mage và Summoner.

Về mặt gameplay, MU Legend sẽ mang phong cách nhập vai lai hành động, quan sát từ góc nhìn thứ 3 giống như phiên bản gốc và mang đậm chất hầm ngục của Diablo với các phó bản khó nhằn. Tuy nhiên meta game vẫn kế thừa nhiều tinh hoa từ MU Online đơn cử là hệ thống cột skill, class nhân vật, hệ thống cánh, cường hóa trang bị, thú cưỡi… Song song đó các hoạt động mang tính thương hiệu của MU như Blood Castle, Devil Square, Chaos castle, Công thành chiến, hệ thống boss vẫn được giữ nguyên vẹn nhưng có sự thay đổi lớn về cảnh quan. Ngoài ra game cũng kế thừa đôi chút diện mạo, hoạt động của các dòng game MMORPG 3D đi trước mà Webzen phát triển như Rappelz, Archlord 2, C9 Online, SUN Online.

Về đồ họa, MU Legend thể hiện tương đối đẹp mắt, vừa tạo sự gần gũi với fan MU Online khi xưa vừa phô ra được sự phá cách cần thiết. Theo đó các chi tiết nhân vật  cùng môi trường đều vô cùng sắc nét và sống động, đặc biệt là các hiệu ứng skill vô cùng đẹp mắt và có sự phá cách tích cực so với MU Online.


Vậy làm thế nào để nạp W-Coins game MU Legend Webzen?

Để nạp w-coins game MU Legend Webzen, bạn cần nạp McCash, sau đó mua thẻ wcoins ngay trên website muacash.com

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

GIẢM GIÁ 5% KHI NẠP MCCASH QUA VTC PAY

 

Điều kiện áp dụng:

+ Mọi đơn hàng thanh toán qua Cổng thanh toán VTC Pay có giá trị từ 300k trở lên.

+ Sử dụng cho cả đơn hàng mua bằng tk thành viên và khách

+ Thời gian từ 28/10 – 06/11 

Nạp McCash một cách nhanh chóng, miễn phí vào tài khoản MuaCash.com của mình rồi. Với McCash, bạn không chỉ có thể mua thẻ wcoin để chơi MU Legend Webzen siêu đã, mà bạn còn có thể nạp Topup tiền trực tiếp vào một số game cực kỳ nhanh chóng và đơn giản, mua thẻ game trong nước, quốc tế và hàng loạt các sản phẩm khác. Chi tiết bạn vui lòng xem tại muacash.com nhé!

Còn giờ thì, Nạp McCash qua VTC Pay ngay hôm nay để nhận ưu đãi hấp dẫn và chiến game MU Legend Webzen dịp Halloween này siêu “sung sướng” nhé!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s