5/12/2016- Thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC mastercard chính thức đến Việt Nam

5/12/2016- Thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC mastercard chính thức đến Việt Nam

Thẻ thanh toán quốc tế ảo VTC Mastercard đã chính thức được VTC Pay ra mắt vào ngày 5/12/2016 hứa hẹn là sản phẩm thay đổi thị trường thanh toán điện tử với trải nghiệm thanh toán chưa từng có: đăng ký chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập cùng nhiều ưu đãi,…

Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay trong nhiều năm liền luôn là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu và pháp triển các giải pháp thanh toán trực tuyển hiện đại dành cho người tiêu dùng Việt. Đến nay, VTC Pay tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu công nghệ với việc chính thức tung ra sản phẩm thẻ thanh toán quốc tế VTC Mastercard ngày 5/12/2016. Đây được coi là một sản phẩm sẽ gây bão trên thị trường thanh toán điện tử Việt Nam trong thời gian tới.


Giao diện đẹp mắt và điều hướng tốt cho người dùng của sản phẩm VTC MasterCard

Thẻ thanh toán được chấp nhận trên toàn thế giới

VTC MasterCard là sản phẩm thẻ ảo trả trước, có đầy đủ các tính năng và tuân thủ các quy định bảo mật của MasterCard. Khách hàng dễ dàng đăng ký và sử dụng thẻ trên hệ thống VTC Pay qua số điện thoại. Là thẻ phi vật lý, sau khi nạp tiền khách hàng có thể truy cập để lấy thông tin thẻ (số thẻ, số CVC, xem chi tiết giao dịch…) ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ https://mastercard.vtcpay.vn/ ngay trên mobile hoặc máy tính có truy cập internet

Với thẻ VTC Mastercard khách hàng có thể thanh toán hàng hóa, dịch vụ trên các website, trang thương mại điện tử trong, ngoài nước, tại tất cả chợ ứng, trang quảng cáo,.. có chấp nhận thanh toán qua MasterCard. Ngoài ra, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá, quà tặng dành cho chủ thẻ Mastercard.

Thẻ thanh toán dành cho mọi lứa tuổi

Đặc biệt, VTC Mastercard là chiếc thẻ thanh toán dành cho mọi người bởi một số thuê bao di động có thể đăng ký tối đa 5 thẻ, không giới hạn độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, thu nhập,… không cần phải tuân thủ các thủ tục phức tạp khi mở thẻ. Đây là những tiện ích rất lớn của Thẻ VTC Mastercard dành cho khách hàng Việt vốn băn khoăn bởi những quy định mở thẻ phức tạp.

Hình ảnh mẫu thẻ VTC Mastercard

Bảo mật hơn nhờ công nghệ “CVC động”Người dùng thẻ VTC MasterCard còn hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật thông tin và cho các giao dịch online nhờ tính năng mới vượt trội “số CVC động”. Mỗi lần sử dụng thẻ, khách hàng sẽ đăng nhập vào trang quản lý thẻ với tài khoản và mật khẩu, sau đó khách hàng sẽ được cấp một mã số bảo mật CVC động thay vì 3 số CVV cố định ở mặt sau như thẻ tín dụng. Số CVV này chỉ sử dụng được cho 1 giao dịch duy nhất và được tự động thay đổi sau 10 phút. Chính điều này, giúp đảm bảo an toàn cho mọi giao dịch của bạn.

Thẻ VTC Mastercard hứa hẹn sẽ là một sản phẩm tài chính đột phá giúp người tiêu dùng Việt có thể thanh toán quốc tế ở bất kỳ đâu thuận tiện và nhanh chóng hơn. Hãy trở thành một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ thanh toán quốc tế ưu việt này chỉ với vài cú click chuột đơn giản nhé!

__________________
Mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ:
Cổng thanh toán – Ví điện tử VTC Pay
Chăm sóc khách hàng 24/7
Website: hotro.vtc.vn
Hotline: 19001530
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s