Mua sắm trực tuyến – Vui khuyến mãi tưng bừng cùng VTC Pay và Shopee

Mua sắm trực tuyến – Vui khuyến mãi tưng bừng cùng VTC Pay và Shopee

Chương trình khuyến mãi siêu HOT của VTC Pay và Shopee đã chính thức bắt đầu. Nhanh tay trở thành những khách hàng đầu tiên tham gia mua sắm và hưởng khuyến mãi lên đến 25% giá trị đơn hàng cùng VTC Pay và Shopee.

Khuyến mãi siêu HOT dành cho bạn
Bắt đầu từ ngày hôm nay – 05/01/2016, 500 voucher trị giá 50.000đ sẽ được VTC Pay và Shopee dành tặng khách hàng khi thanh toán qua thẻ TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) và nhập mã khuyến mãi ELVTC0117. Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho các đơn hàng từ 200.000đ trở lên. Do đó các khách hàng có thể hưởng khuyến mãi lên đến 25% giá trị đơn hàng.

banner-2-thietbidientu

Thẻ VTC Mastercard là gì?
Thẻ thanh toán quốc tế ảo TPBank – VTC Mastercard (gọi tắt là thẻ VTC Mastercard) đã chính thức được VTC Pay và TPbank ra mắt vào ngày 5/12/2016. Đây là sản phẩm được đánh giá đã tạo nên cú hích lớn, làm thay đổi thị trường thanh toán điện tử với trải nghiệm thanh toán chưa từng có: đăng ký chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn,…

Các mặt hàng công nghệ siêu CHẤT
Hơn 300 mặt hàng đa dạng từ đồ điện tử, phụ kiện, loa đài, ti vi đến các dòng điện thoại đẳng cấp với giá cực thấp đang chờ đón bạn khám phá tại link http://bit.ly/2huhsdn

Áp dụng trong chương trình khuyến mãi lần này, VTC Pay và Shopee đã lựa chọn những mặt hàng chất lượng nhất, từ những nhà cung cấp uy tín nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s