Thẻ VTC MasterCard giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Thẻ VTC MasterCard giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Thẻ VTC MasterCard là thẻ thanh toán quốc tế được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng bởi đăng kí nhanh chóng, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, thanh toán mọi nơi, đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thẻ, có không ít khách hàng băn khoăn về các tính năng cũng như tiện ích của thẻ. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những băn khoăn đó.


 1. Về đăng kí mở thẻ VTC MasterCard
– Quý khách hàng đăng kí mở thẻ VTC MasterCard theo đường link sau http://vtcpay.vn/dkithe.
– Khi điền đầy đủ các thông tin mở thẻ, hệ thống sẽ mặc định tạo cho khách hàng 1 tài khoản ví điện tử VTC Pay.
– Quý khách vui lòng nạp tối thiểu 4.600Đ vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay để tiến hàng mở thẻ VTC Mastercard. (đây là điều kiện cần thiết để đảm bảo phí duy trì thẻ VTC Mastercard tháng đầu tiên)Giao diện quản lý thẻ VTC MasterCard – Quý khách chọn “Nạp tiền” để nạp tiền vào thẻ VTC MasterCard

 2. Về nạp tiền vào thẻ VTC MasterCard

 

– Hiện tại, quý khách chỉ có duy nhất một hình thức nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard là từ tài khoản Ví điện tử VTC Pay. Do đó, muốn nạp tiền vào thẻ VTC Mastercard, quý khách cần nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử VTC Pay trước.

– Sau đó khách hàng quay trở lại giao diện quản lý thẻ VTC MasterCard tại https://card.vtcpay.vn và Chọn “Nạp tiền” để nạp tiền vào thẻ.
– Phí nạp tiền vào thẻ VTC MasterCard từ ví điện tử VTC Pay là MIỄN PHÍ.

 3. Về phí mở thẻ và Phí quản lý thẻ
Như các bạn đã biết, thẻ VTC Mastercard được coi là thẻ thanh toán quốc tế có phí rẻ nhất thị trường hiện nay.
Về phí mở thẻ:
  + Mỗi số điện thoại của khách hàng được mở tối đa 5 thẻ VTC Mastercard.
+ Khi mở thẻ đầu tiên, quý khách hàng sẽ được miễn phí phí mở thẻ.
+ Mở từ thẻ thứ 2 đến thẻ thứ 5, phí mở thẻ là 6.000Đ/thẻ.

– Về phí quản lý thẻ:
  + Hàng tháng, quý khách hàng sẽ bị trừ 4.600Đ vào tài khoản ví điện tử VTC Pay gọi là phí quản lý thẻ VTC Mastercard. Ngay khi đăng kí thẻ đầu tiên, tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách sẽ bị đóng băng 4.600Đ là phí quản lý thẻ tháng đầu tiên, và đến ngày cuối cùng của tháng, số tiền 4.600Đ sẽ bị trừ.
  + Phí quản lý thẻ được tự động đóng băng tại tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách vào ngày đầu tiên của tháng và đến ngày cuối cùng thì hệ thống sẽ trừ số tiền ấy. Phí quản lý được thu theo đầu tháng cố định.
+ Phí quản lý thẻ sẽ thu đối với cả thẻ đang hoạt động và thẻ đang khoá, và sẽ dừng thu phí khi đóng thẻ.

 4. Về khoá thẻ

 

– Nếu quý khách chỉ có duy nhất 1 thẻ VTC MasterCard và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu 4.600Đ, thẻ VTC Mastercard của quý khách sẽ bị khoá.

– Nếu quý khách có từ 2 thẻ VTC Mastercard trở lên và vào ngày 01 đầu tiên của tháng, trong tài khoản ví điện tử VTC Pay của quý khách không đủ số dư tối thiểu tương ứng với tổng phí quản lý thẻ của số thẻ VTC MasterCard mà quý khách đã mở, thì hệ thống sẽ tự động khoá các thẻ. Ưu tiên khoá các thẻ mở sau rồi mới khoá đến các thẻ mở trước.
     Ví dụ, Khách hàng A có 2 thẻ VTC MasterCard, vào ngày 01/03/2017, trong số dư tài khoản Ví điện tử VTC Pay của Khách hàng A có 5000Đ, thì thẻ VTC MasterCard thứ hai của Khách hàng A sẽ bị khoá. (5000Đ chỉ đủ duy trì cho thẻ mở thứ nhất).

 5. Về đóng thẻ

– Sau 4 tháng, nếu quý khách vẫn không có đủ số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay, thì vào ngày cuối cùng của tháng thứ 4, thẻ VTC MasterCard của quý khách sẽ bị đóng, và hệ thống sẽ ưu tiên đóng theo thứ tự thẻ mở sau – thẻ mở trước.

    Ví dụ, Khách hàng A vào ngày 01/01/2017, số dư trong tài khoản Ví điện tử VTC Pay không đủ 4.600Đ, đến 01/02/2017, 01/03/2017, 01/04/2017 vẫn không đủ số dư cộng dồn của 4 tháng, thì đến ngày 30/04/2017, thẻ VTC MasterCard của Khách hàng A sẽ tự động bị đóng.

– Quý khách muốn chủ động đóng thẻ VTC MasterCard, vui lòng liên hệ tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001530 để yêu cầu đóng thẻ.
  + Trường hợp quý khách chưa từng phát sinh bất kì một giao dịch nạp, tiêu nào từ thẻ VTC MasterCard đó, thì hệ thống sẽ đóng thẻ ngay cho quý khách.
  + Trường hợp quý khách đã phát sinh các giao dịch nạp tiêu tử thẻ VTC MasterCard, thì phải sau 30 ngày, kể từ lần giao dịch cuối cùng, hệ thống mới đóng được thẻ của quý khách.

 6. Về thời gian xử lý các giao dịch pending

 

Thời gian hoàn tiền các giao dịch pending là 30 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.

 

Có thể bạn chưa biết về thẻ VTC Mastercard

TP Bank – VTC MasterCard (gọi tắt là thẻ VTC MasterCard) là thẻ thanh toán quốc tế trả trước được phát hành đồng thương hiệu giữa Công ty VTC Intecom và ngân hàng TPBank. Thẻ được chính thức ra mắt khách hàng ngày 5/12/2016. Từ đó đến nay, VTC MasterCard đang dần khẳng định được sức hút của mình với hàng trăm nghìn lượt thẻ được mở.

Với thẻ VTC Mastercard
, khách hàng có thể thanh toán hàng hoá, dịch vụ trên các website thương mại điện tử trong, ngoài nước chấp nhận thanh toán Mastercard, thanh toán quảng cáo facebook, google,…mua trên các chợ ứng dụng Appstore, Google Play, Itunes,.. Ngoài ra, các khách hàng hoàn toàn có thể được hưởng khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn dành cho chủ thẻ Mastercard.


Những điểm vượt trội của thẻ VTC Mastercard:

–    Mở thẻ online chỉ 2 phút, không giới hạn độ tuổi, thu nhập, không cần các thủ tục phức tạp như Ngân hàng, mỗi số điện thoại mở được tối đa 5 thẻ.
–    Phí rẻ nhất thị trường, được miễn phí mở thẻ đầu tiên, chỉ mất duy nhất 1 loại phí duy trì thẻ hàng tháng 4.600đ.
–    Thẻ trả trước, tiêu bao nhiêu, nạp bấy nhiêu, phù hợp với nhu cầu sử dụng
–    VTC MasterCard được chấp nhận thanh toán trên toàn thế giới.

 
Với những ưu điểm không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài thẻ VTC MasterCard thì còn chần chờ gì mà không sở hữu ngay cho mình 1 chiếc thẻ ưu việt này nhé!

———————————
Moi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Ví điện tử – Cổng thanh toán VTC Pay
Hỗ trợ khách hàng 24/7
Hotline: 19001530
Website: http://card.vtcpay.vn
Fanpage: http://facebook.com/vtcpay 

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s